Fara yfir á efnissvæði
Kaupa kort
Mínar síður
Tímatafla
Til baka

Einfaldar uppskriftir

Næring


Haframúffur
Hitaðu ofninn í 180 gráður.
Stappaðu​ ​banana​ ​og​ ​blandaðu​ ​svo​ ​við​ ​1​ ​eggi.
​1​ ​tsk​ ​vanilla
1/2​ ​bolli mjólk
​1​ ​msk​ ​hlynsíróp
​​1/2​ ​bolli​ ​grísk​ ​jógúrt
​1​ ​1/2​ ​bolli​ ​tröllahafrar
​​1​ ​tsk​ ​lyftiduft
​1​ ​tsk kanil,
​smá​ ​salt

Helltu öllu​ ​í​ ​muffinsform​ ​og​ ​skreyttu​ ​með​ ​berjum​ ​ofan​ ​á. Bakaðu​ ​í​ ​um​ ​30​ ​mín. Hægt að frysta​ ​og​ ​grípa​ ​með​ ​sér.

Eggjamúffur
Blandaðu vel saman 4​ ​eggjum,​ ​salt​i ​og​ ​pipar. Skerðu​ ​meðlæti​ ​og​ ​settu​ ​í​ ​muffinsform,​ ​t.d. kirsuberjatómata,​ ​spínat,​ ​sveppir,​ ​lauk,​ spergilkál,​ og ​helltu​ ​eggjahrærunni​ ​yfir​. Bakaðu​ ​við 180​ ​gráður​ ​í​ ​um​ ​20​ ​mín.

Granólabar
2 b puffuð hrísgrjón eða qunioa
1 b tröllahafrar
½ b kókósmjöl
½ hakkaðar kasjú hnetur
½ b pistasíuhnetur
½ b þurrkað mangó
¾ tsk salt, 2 tsk karrý
1 tsk þurrkað engifer
smá pipar

Blanda öllu vel saman. Blandaðu síðan saman ½ b hlynsírópi og ½ b hnetusmjöri og blandaðu því svo vel við
þurrefnin. Þjappaðu í eldfast mót eða ofnskúffu og bakaðu þar til gullið.

Kókoskúlur
¾ b tröllahafrar
¼ b heilhveiti
2 msk kókós
¼ b mjúkt kókóssmjör
¼ hnetusmjör
1 msk chiafræ
½ msk vanilla
2-3 msk vatn

Blandaðu öllu vel saman og mótaðu kúlur. Veltu þeim upp úr kókos eða kakó.

Granóla
Hitaðu ofninn í 175 gráður og blandaðu saman:
1 b hafrar
½ b ósoðið qunioa
½ b möndluflögur
salt
2 msk kókósolía
2 msk hlynsíróp.
Bakaðu í um 20 mín.

Haframúffur
Eggjamúffur
Granólabar
Kókoskúlur

Granóla

Blóðsykursbyltingin

5.990 kr.

Fjórar vikur fjögur ráð

6.990 kr.

Hreyfing - Taska og vatnsflaska

8.800 kr.